Trường Nhật Ngữ Kyoto Minsai Japanese Language School

Trường Nhật Ngữ Kyoto Minsai Japanese Language School

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Minsai nằm ở thành phố Kyoto, thành phố của nền văn hóa Nhật Bản, là nơi của nhiều trường đại học danh tiếng và những doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Minsai được thành lập như một hình thức mới về cách giáo dục và đào tạo, trường Minsai Kyoto trong cách giảng dạy, trường không chỉ hướng tới việc đào tại ngôn ngữ và trường còn truyền đạt lại cho các bạn học viên về những kiến thức của nền văn hóa của Nhật.

Hướng dẫn cho các bạn hiểu biết về cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày của người Nhật được thông qua các buổi học ngoại khóa rất bổ ích và thú vị dành cho các bạn học viên khi học tại trường.

Với các buổi học bổ ích này các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn được giao lưu văn hóa nhiều hơn để từ đó các bạn có thể hiểu hơn về nước Nhật và được khám phá những điều tuyệt vời nhất tai xứ sở mặt trời mọc này.

Những ưu điểm tại trường

Trường Nhật ngữ Kyoto Minsai luôn có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Trường có hiệu trưởng là ông Yamamoto là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ sư dân dụng.
Ngoài ra ông không chỉ là chuyên gia lĩnh vực kỹ sư mà ông còn có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nghệ thuật, một số môn học tại trường sẽ được ông trực tiếp giảng dạy.
Trong đó quản lý nhân sự, ông Sone là thành viên của đội Thể dục và cưỡi ngựa Nhật Bản. Các giáo viên và quản lý khác cũng đều là chuyên gia trong lĩnh vực như trà đạo, bóng bàn, dược sỹ, nhà sinh vật học…. hội tụ tại trường một cách chuyên nghiệp nhất, nên các bạn khi tới trường du học có thể hoàn yên tâm hơn nhé. Trường luôn cam kết đảm bảo cho các bạn học viên được học trong môi trường tốt nhất.

Ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển vào trường Trường Nhật ngữ Minsai tại khu vực miền bắc

Xin vui lòng liên hệ đến:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IMC

Địa chỉ: Số 99, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh

Hotline:  02222 46.47.48 – 09246.91.888

Hiệu trưởng: Yamamoto Masamichi
Mã bưu điện: 615-0881
Địa chỉ (Tiếng Việt): 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 京都府京都市右京区西京極北大入町69
Ga gần nhất: Nishikyogoku
Số điện thoại: 075-316-0190   –    Fax: 075-316-0191
URL: http://www.kyotominsai.co.jp    –    E-mail: office@kyotominsai.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now