Trường Nhật Ngữ Ken tại ChiBa – Ken School of Japanese Language

Trường Nhật Ngữ Ken – Ken School of Japanese Language tại Chiba

đại diện trường Nhật Ngữ Ken trao giấy phép ủy quyền tuyển du học sinh cho IMC

Là một trong số những trường Nhật Ngữ có uy tín nhất tại tỉnh ChiBa với tỷ lệ đỗ tư cách lưu trú 100% . Trường Nhật Ngữ Ken đang là một trong những điểm đến lý tưởng và an toàn cho các bạn trẻ Việt Nam có nguyện vọng đi du học tại Nhật mà không cần lo lắng về vấn đề Visa. Với kinh nghiệm lâu năm trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếng Nhật, trường Nhật Ngữ Ken cũng luôn lấy phương châm chất lượng đào tạo là ưu tiên số môt, là tiền đề cho sự phát triển. Được thành lập vào tháng 5 năm 1989 tại thành phố Matsudo thuộc tỉnh Chiba Nhật Bản, đến với Trường Nhật Ngữ Ken du học sinh không những được học về tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu về nền văn hóa, tập quán của con người Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Ken đang cung cấp các chương trình học đa dạng gồm có các khóa học ngắn hạn và khóa học dài hạn, khóa dự bị cho đại học và cao đẳng và các trường nghề tại Nhật. Các khóa học được chia ra theo các cấp đọ khác nhau để cho phù hợp với từng năng lực của các bạn học viên khi học tại trường.

Hàng năm trường tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học, kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10. Vào các kỳ nhập học, nhà trường sẽ đại diện người tiến hành gặp gỡ và phỏng vấn các bạn học sinh có đủ điều kiện để theo học tại trường. Sau khi các bạn sang học tại trường, hàng năm nhà trường sẽ tổ chức các buổi họp phụ huynh để thông báo tình hình học tập của các bạn học viên khi học tại trường Nhật ngữ Ken

+ Có lớp học theo nhóm Những đặc trưng của trường Nhật ngữ Ken từ 8 đến 20 học viên, ngoài các buổi học chính còn có các giờ học phụ đạo theo yêu cầu của học viên
+ Các bạn học viên có thể học các tiết học luyện thi kỳ thi dành cho du học sinh từ cơ bản đến ứng dụng phù hợp với trình độ và năng lực của mình.
+ Trường luôn định hướng và hướng dẫn hỗ trợ cho các học viên về sinh hoạt, và trong học tập, giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn tận tình từng học viên để giúp đỡ các bạn hoàn thành tốt nhất các khóa học của mình.
+ Không chỉ dạy những buổi học chính tại lớp mà hàng tháng nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh như du lịch hàng ngày bằng xe bus, trượt tuyết, đại hội thể thao, lễ hội pháo hoa, tiệc giáng sinh, hùng biện tiếng Nhật…để các bạn được tiếp xúc và hiểu hơn về nền văn hóa của Nhật Bản.
Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho các bạn để lo cho tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của mình.

Học phí và chi phí của trường

1 Phí xét tuyển 27,000 JPY
2 Tiền nhập học 54,000 JPY
3 Tiền giáo trình 29,920 JPY
4 Học phí 583,200 JPY
5 Bảo hiểm học sinh, phí khám sức khỏe 25,272 JPY
6 Tiền bảo hiểm 20,000 JPY
7 Phí nhập ký túc xá 15,000 JPY
8 Tiền ký túc xá 90,000 JPY
9 Phí đón học sinh tại sân bay 10,000 JPY
Tổng Cộng 880,200 JPY

Ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển vào trường Nhật Ngữ Ken tại khu vực miền bắc

Xin vui lòng liên hệ đến:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IMC

Địa chỉ: Số 99, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh

Hotline:  02222 46.47.48 – 09246.91.888

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Morita Takeshi
Mã bưu điện: 270-0034
Địa chỉ (Tiếng Việt): 4-48 tòa nhà okawa, shinmatsudo, matsudo-shi, chiba-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 千葉県松戸市新松戸4-48大川ビル
Ga gần nhất: Shinmatsudo, Kouya
Số điện thoại: 047-346-9750   —  Fax: 047-356-9751
URL: http://www.kenjp.com   —  E-mail: info@kenjp.net

Hướng dẫn đường đi đến trường

www.imcvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now