“Trường Nhật Ngữ Meric” メリック日本語学校 Thông báo tuyển sinh kỳ tháng 4/2019

Tập đoàn Meric đang nỗ lực mỗi ngày trên lĩnh vực trọng tâm là đào tạo ngôn ngữ để góp phần cống hiến cho xã hội toàn cầu. Trên lĩnh vực chính là đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật, chúng tôi đề ra phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra toàn thế giới”. Hiện nay, tập đoàn đã thành lập các trường tiếng Nhật, văn phòng, sở nghiên cứu tại Tokyo, Osaka và Hàn Quốc, Trung Quốc. Tại đây rất nhiều học viên từ hơn mười nước trên thế giới đang không ngừng học tập, trau dồi tiếng Nhật.Tại trường Nhật ngữ MERIC, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng một ngôi trường giáo dục vì học viên, và luôn hướng tới hình ảnh một ngôi trường khiến cho học viên đã và đang học cảm thấy tự hào khi nhắc đến.Chúng tôi hi vọng các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành các nhân lực ưu tú, phát huy được năng lực của mình ở khắp nơi trên thế giới.

Trường Nhật ngữ Meric không chỉ dừng lại ở việc giáo dục tiếng Nhật đơn thuần, mà còn đang hỗ trợ rất nhiều học viên trong việc luyện thi vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên toàn nước Nhật. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đào tạo nhiều nhân lực có năng lực để phát huy trong các ngành nghề đặc biệt như phiên dịch hay hướng dẫn viên du lịch.

Bên cạnh các giờ học thông thường, trường còn tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại. các buổi tiệc trà, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội Nhật Bản. Trường tổ chức thường xuyên các khóa học đặc biệt để ôn luyện cho các học viên trước các kì thi hàng năm như kì thi năng lực tiếng Nhật, kì thi du học Nhật Bản, nhờ đó đã giúp học viên đạt được nhiều kết quả cao. Hiện nay, trường đang ký kết với hơn 20 trường đại học với tư cách một trường được chỉ định để tiến cử học viên.Trường có chế độ học bổng đa dạng và kí túc xá tiện lợi, đội ngũ nhân viên đến từ các quốc gia với vai trò hỗ trợ cho học viên về mặt sinh hoạt cùng với các giáo viên nhiệt huyết và tận tâm luôn sẵn sàng chào đón các bạn học viên. Chắc chắn việc du học tại trường Nhật ngữ Meric sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của các bạn. Chúng tôi rất mong chờ ngày được chào đón bạn tại trụ sở của trường tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga [Nipponbashi], [Namba]. Phía đông của trường có khu phố Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Còn nằm phía tây là khu phố buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Hướng về phía bắc lại có chợ Kuromon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Và nằm ở phía nam của trường là một môi trường khá yên tĩnh có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku.

Hiện tại chúng tôi đang tuyển du học sinh kỳ nhập học mùa xuân năm 2019 ( tháng 4 năm 2019.)

Điều kiện ứng tuyển:

-Học sinh đã tốt nghiệp trường THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học

-Có nguyện vọng đi du học Nhật Bản chính đáng

– Học viên đã biết tiếng Nhật là một lợi thế

Cam kết:

– Tỷ lệ đỗ visa cao

– Nhiều chế độ học bổng

– Được sắp xếp việc làm thêm ngay sau khi đến Nhật

Ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển vào trường Nhật Ngữ Meric tại khu vực miền bắc

Xin vui lòng liên hệ đến:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IMC

Địa chỉ: Số 99, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh

Hotline:  02222 46.47.48 – 09246.91.888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now